Chăm sóc khách hàng : 1900 989 903 - Email: hornitex.vn@gmail.com

Chọn sàn gỗ giúp nới rộng không gian nhà đúng tiêu chuẩn

Nhà ở diện tích chật hẹp không được thoải mái là tình trạng chung của khá nhiều nhà ở trên các đô thị lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều cách thiết kế phù hợp, biến hóa để giúp căn phòng trở nên cao hơn, sâu hơn và rộng hơn.  Lựa chọn sàn gỗ giúp nới rộng không gian nhà là cách mà nhiều kiến trúc sư ngày nay dùng để thiết kế nhà ở.

Cách chọn sàn gỗ giúp nới rộng không gian nhà

Sử dụng sàn gỗ trong trang trí nhà ở hiện nay rất phổ biến. Sàn gỗ có 2 loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp trong đó sàn công nghiệp được dùng nhiều hơn vì màu sắc đa dạng cũng giá thành hợp lý, rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Do sự đa dạng về màu sắc họa tiết nến chọn sàn gỗ giúp nới rộng không gian nhà bằng sàn công nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách biến không gian nhà hẹp thêm rộng đúng cách. Màu sàn và sơn tường cần phải có sự thống nhất, hợp lý nếu không sẽ càng làm căn phòng thêm chật chội. Tốt nhất màu sàn gỗ không chọn màu quá sáng so với sơn tường, nên có gam màu tối hơn tường và đồ nội thất để tôn thêm điểm nhấn. Theo các kiến trúc sư thì sàn gỗ tương phản với tường sẽ giúp không gian có chiều sâu hơn.

Chú ý là không nên tham chi tiết trên các tấm lát sàn gỗ trong nhà. Nhiều chi tiết nhỏ, rối rắm thì càng khiến căn phòng trở nên ngột ngạt, bí bách hơn. Cũng không nên chọn sàn loại nhỏ mà nên chọn tấm khổ rộng có tác dụng tăng diện tích không gian làm căn phòng nhỏ lớn hơn khá nhiều. Bên cạnh việc sử dụn sàn gỗ thì kết hợp với việc sử dụng đồ trang trí đơn giản , ít cũng giúp nhà thêm rộng rãi. Ngoài ra kết hợp với hệ thống chiếu sáng một cách hợp lý cũng là cách tăng diện tích hiệu quả.

Hạn chế ngăn phòng

Căn nhà nhỏ chắc chắn sẽ không thể ngăn thành nhiều phòng. Càng ngăn thành nhiều phòng thì càng khiến ngôi nhà thêm chật hẹp hơn. Nếu là nhà trung cư thì bạn có thể chọn cách dùng quầy ngăn cách phòng khách với nhà bếp thay vì ngăn phòng. Nó vừa là vật trang trí vừa là nơi có thể đựng được nhiều đồ vật.

Lựa chọn sàn gỗ để trang trí nhà ở cũng là cách để tăng không gian thêm rộng lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn sàn chất lượng cao dù là chất liệu công nghiệp hay tự nhiên. Nếu là sàn kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị bong tróc, trơn láng rất nguy hiểm. Khi mua sàn nên lựa chọn cơ sở bán hàng chất lượng, uy tín có bảo hành dài hạn để đảm bảo chất lượng. Nhân viên bán hàng hiểu biết sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn sàn hoàn hảo hơn, không nên mua theo cảm tính của bản thân.

Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ sangosg.com để thoải mái lựa chọn sàn gỗ giúp nới rộng không gian nhà. Đây là địa chỉ chuyên bán sàn gỗ chất lượng, sẵn sàng tư vấn và thiết kế không gian nhà ở hoàn hảo cho mọi gia đình.