Chăm sóc khách hàng : 1900 989 903 - Email: hornitex.vn@gmail.com

Lý do sàn gỗ xương cá Morser luôn được ưa chuộng nhất

Vật liệu ván lát sàn và kiểu mẫu vân gỗ lát sàn hiện nay rất đa dạng và phong phú, trong đó phải kể đến sự xuất hiện tiên phong của sàn gỗ xương cá Morser. Sàn gỗ có đặc tính gần gũi tự nhiên, an toàn cho người sử dụng nên đã được ưu tiên hơn gạch men trước đây. Có khá nhiều kiểu lát sàn gỗ khác nhau đem đến điểm nhấn cho các căn phòng, trong đó sàn gỗ xương cá morser đang trở nên một xu thế mới trang trí nội thất được ưa chuộng.

Tìm hiểu về sàn gỗ xương cá là gì ?

Trước khi lựa chọn sàn gỗ xương cá morser thì chúng ta phải hiểu kiểu xương cá là gì, thường dùng trong loại gỗ nào. Lát gỗ theo kiểu xương cá có nguồn  gốc từ phương tây, các tấm gỗ lát chéo với nhau theo một kiểu trật tư như xương cá hay còn gọi cái tên khác là lát chéo.. Kiểu lát này thường dùng với gỗ tự nhiên vì chúng có đặc điểm mộng hèm dễ xử lý, linh hoạt để cắt, tỉa, lát xương cá thuận lợi. Gỗ công nghiệp thường khó thi công hơn do ván gỗ công nghiệp có kiểu hèm khóa cạnh và đầu khác nhau, nghĩa là hèm đàu khi ghép không thể đẩy vào hèm cạnh.

Cách điệu với sàn gỗ xương cá morser giúp không gian thêm sang trọng

Tuy nhiên, nhờ công nghệ sản gỗ công nghiệp ngày càng hiện đại nên chúng ta có thể lựa chọn ván gỗ công nghiệp có kiểu vân xương cá. Chúng ta có thể thi công nền nhà bình thường sau đó lát gỗ vân xương cá công nghiệp vừa đẹp lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ưu điểm của lát sàn gỗ kiểu xương cá khá đa dạng như:

  • Kiểu dáng thẩm mỹ, bắt mắt, độc đáo và sang trọng hơn các kiểu lót thông thường.
  • Cấu trúc xương cá làm cho sàn trở nên chắc chắn hơn, ít bị cong vênh, co ngót bởi thời tiết.
  • Gỗ công nghiệp có tính năng chống mối mọt và độ bền màu cao hơn gỗ tự nhiên.

Kỹ thuật lát sàn gỗ xương cá morser

Đối với loại sàn gỗ xương cá morser cần thợ có tay nghề thi công cao, có kinh nghiệm vì các công đoạn lắp đặt khá phức tạp. Đặc biệt là công đoạn xử lý các góc cạnh kết thúc cần thực hiện kỹ lưỡng để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất. Khi chọn gỗ lát sàn xương cá phải lựa chọn hướng lát gỗ theo chiều dài của căn phòng và theo chiều của ánh sáng để tạo độ thuận mắt khi nhìn xuống nền nhà cũng như có sự hài hòa với không gian căn phòng.

4 lý do nên chọn sàn gỗ xương cá moser vì vó những ưu điểm sau:

  • Độ chiu nước cao: Gỗ moser được ép lực nén cao nhất của công nghệ sản xuất gỗ, ván lát sàn hiện đại nhất nên có khả năng chịu nước đến 72h.
  • Hèm khóa Uniclic cho phép các tấm lát không bị hở, có độ mượt bóng rất cao
  • Không phải thay tấm lát sàn nếu như bề mặt sàn bị các vật nặng đè lên gây lún vì gỗ ép moser được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nên các tấm ván có thể tự phục hồi bề mặt nhẵn sau 24h.
  • Sử dụng công nghệ tạo vân gỗ tự nhiên tiên tiến nhất giúp sàn gỗ công nghiệp có vân gỗ như gỗ tự nhiên thật.

Khách hàng có nhu cầu lát sàn gỗ xương cá nên lựa chọn gỗ Moser để có được sản phẩm chất lượng, có tuổi thọ cao nhất.