Sàn gỗ morser của Wilson sản xuất đem tới lợi ích gì đặc biệt ?

Mặc dù đã ra mắt thị trường Việt Nam từ lâu, tuy nhiên sàn gỗ morser của Wilson sản xuất vẫn luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng về chất lượng lẫn giá thành. Từ khi mới ra đời với xuất phát điểm là phân khúc giá rẻ, tuy nhiên Wilson đã không ngừng nâng cấp kĩ thuật để tạo ra những mẫu sàn gỗ chất lượng hàng đầu phù hợp với phần lớn người Việt Nam.

Những lý do khiến sàn gỗ morser của Wilson sản xuất chiều lòng khách hàng

Chúng ta đều biết rằng, đối với các mẫu sàn gỗ của Đức đều được biết tới với khả năng chịu nhước tuyệt hảo. Thật hiếm có một sản phẩm nội địa nào lại có tính năng chống ẩm hoàn thiện tới thế. Việt Nam là một quốc gia có thời tiết cực đoan do đó mà khả năng chịu nước lại càng được nhiều người chú trong nhiều hơn. Rất nhiều khách hàng muốn trải nghiệm tính năng tuyệt vời này xong mức giá lại là điều khiến nhiều người ngán ngẩm.

Hiểu được tâm lý đó, sàn gỗ morser của Wilson sản xuất đã được ra đời. Sản phẩm có điểm nhấn tuyệt vời với khả năng chịu nước tuyệt đỉnh mà mức giá lại vô cùng cạnh tranh. Điều này chính là động lực để nhiều gia đình có thể hướng tới việc lựa chọn mẫu sàn này cho không gian nhà ở.

Điểm nhấn của Sàn gỗ morser của Wilson sản xuất

Trong bộ sưu tập năm 2018, hãng Wilson đã cho ra đời 4 bộ sưu tập chính đó chính là sàn gỗ xương cá 8mm, 12mm bản lớn lõi trắng, 12mm bản nhỏ lõi xanh và 8mm lõi xanh. Bên cạnh đó, bản HDF lõi trắng được coi là sự hiện diện của lõi xanh với khả năng chống ẩm tuyệt hảo.

Cùng với việc sở hữu 26 bản màu tập hợp với các phong cách hoàn toàn khác nhau vì thế mà sàn gỗ morser của Wilson sản xuất hứa hẹn sẽ chiều lòng tất cả những không gian nội thất khác nhau từ hiện đại cho tới cổ điển.

Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đây chính là một điểm mạnh trong việc tạo ra cốt gỗ HDF lõi xanh độc đáo nhất. Ngoài ra, công nghệ để sản xuất sàn gỗ cũng đợc độc quyền với quy trình sản xuất, xử lý phô gỗ có khả năng chống ẩm hoàn toàn không dùng chất nhựa độc hại song vẫn đảm bảo gỗ không sợ nước nhờ việc được ép và căn chỉnh cực hoàn hảo.

Không chỉ dừng lại ở đó, mẫu sàn gỗ Morser cũng có thêm các ưu điểm tuyệt hảo sau đây:

+  Khả năng chống mối mọt tốt nhất

+ Bề mặt được thiết kế tiêu chuẩn, có khả năng chống lại trầy xước tốt

+ Khả năng chống cháy tàn thuốc B1

+ Quy cách bản nhỏ rất phù hợp dành cho gia đình có không gian nhỏ và vừa

+ Đặc tính của gỗ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

+ Sàn gỗ có khả năng chịu lực tốt thích hợp cho việc đi lại ở trong nhà, không gây ra tiếng ồn.

+ Thời gian bảo hành sàn gỗ dài han

Có thể khẳng định Sàn gỗ morser của Wilson sản xuất đang là mọt trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau và có mức giá phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *