Cửa hàng

Sàn Gỗ Việt Nam Morser 12mm Cốt Xanh – MS106

375,000

Quy cách:1223 x 115 x 12mm
Công nghệ:Đức
Bảo hành:20 năm
Đóng gói:10 Pcs/Box = 1.406m2
Bề mặt:AC4

HOTLINE TƯ VẤN, BÁO GIÁ SÀN GỖ MORSER
0974 88 58 92

Các đặc tính của sàn gỗ Morser thu hút người tiêu dùng.

Trước tiên chúng ta cần đề cập tới lớp cốt lõi của sàn , lớp cốt lõi này có màu trắng và được các chuyên gia đánh giá cao là có độ bền chắc và ổn định. Tăng sức chịu lực cho sàn khi có những va đập hay nhưng di chuyển mạnh trên bề mặt sàn mà không gây hư hỏng.

Khả năng chịu ẩm tốt do đó tính kháng khuẩn ở sàn đạt tiêu chuẩn quy định về môi trường và đảm bảo chất lượng cuộc sống, sức khỏe của người sử dụng.

Đặc biệt với lớp cốt gỗ dày đặc giúp cho khả năng chống mối mọt ở sàn cực kì hiệu quả, bạn có thể sử dụng sàn trong khoảng thời gian dài mà không lo sửa chữa mối mọt của sàn.

Bề mặt sàn gỗ Morser được bảo vệ bởi lớp sơn bóng tăng tính thẩm mỹ của sàn đồng thời hạn chế tính trầy xước của sàn. Bạn có thể tự do thoải mái nô đùa sáng tạo mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu của sàn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì đây sẽ là sản phẩm lý tưởng đấy nhé.

Màu sắc tươi sáng phù hợp cho mọi thiết kế hiện đại hay đương đại,

Bề mặt không dễ dàng cho các vi khuẩn xâm nhập đã giúp cho việc bám bẩn nhanh chóng bị loại bỏ chỉ sau một nốt nhạc khi bạn sử dụng khăn ẩm để dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo môi trường sống luôn được trong lành, thoáng mát.