Chăm sóc khách hàng : 1900 989 903 - Email: hornitex.vn@gmail.com

Tìm nhà phân phối sàn gỗ morser tại Việt nam ở đâu?

Morser là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức được ưa chuộng tại Việt nam gần 10 năm do công ty cổ phần Wilson nhập khẩu và độc quyền phân phối. Từ năm 2017 Công ty cổ phần Wilson đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ để sản xuất sàn gỗ Morser tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu âu. Sàn gỗ Morser thuộc nhóm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trong quy trình khép kín theo công nghệ cao của Đức và đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Do vậy, người tiêu dùng cả nước có thể dễ dàng tìm thấy nhà phân phối sàn gỗ morser trên 54 tỉnh thành cả nước

1.Tìm hiểu về thương hiệu sàn gỗ morser

Trước khi giới thiệu về nhà phân phối sàn gỗ morser, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về loại ván sàn gỗ nổi tiếng này.

Sàn gỗ morser được thừa hưởng được những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp như : làm từ cốt gỗ tự nhiên nên có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi những hóa chất tẩy rửa thông thường, khó bị cong vênh dù ngâm nước hàng giờ liền.

Đặc biệt một tính năng nổi bật ở sàn gỗ morser đó là bề mặt sàn gỗ được phủ một lớp chống khuẩn, có khả năng tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể an tâm hoàn toàn về vấn đề sức khỏe khi sử dụng loại sàn gỗ này.

Một yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho sản phẩm chính là hèm khóa sàn gỗ, với thiết kế siêu khít giúp cho các thanh gỗ được kết nối với nhau dễ dàng mà không cần sử dụng  keo hay bất kỳ chất kết dính nào khác. Từ đó, bề mặt sàn trơn bóng, có cảm giác được tạo nên chỉ với một ván sàn gỗ duy nhất.

Mẫu mã đa dạng và nhiều kích cỡ khác nhau giúp đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng cùng giá thành khá hợp lý, có thể tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tất cả các yếu tố này giúp moser trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

2. Hệ thống Nhà phân phối sàn gỗ morser toàn quốc 

Tiền thân của Công ty cổ phần Wilson Việt Nam là Công ty TNHH TM và Nội thất Quang Huy, với 10 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp tại địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Công ty Wilson hiện đang là nhà phân phối nhiều thương hiệu sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Và đặc biệt là nhà phân phối sàn gỗ morser lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của Wilson Việt Nam được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ thế giới như: Pháp, Đức, Thái Lan, Malaysia…

Hiện nay, Công ty Wilson Việt Nam không chỉ là nhà phân phối sàn gỗ morser mà còn trực tiếp sản xuất 2 dòng sản phẩm ván sàn gỗ Wilson và Morser tại chính nhà máy của công ty tại Việt Nam.

Wilson vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa, để có thể trở thành nhà phân phối sàn gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sàn gỗ, Công ty Wilson Việt Nam luôn cam kết quy trình sản xuất và phân phối những loại sàn gỗ đảm bảo chất lượng và phải an toàn đối với sức khỏe con người.